Sáng 19/9 tại trụ sở cơ quan Thành đoàn Hà Nội, các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn đã quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân). Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã ủng hộ 36,677,635 VND góp một phần nhỏ bé giúp đỡ người dân trong hỏa hoạn vừa qua.

Chỉ 02 ngày sau phát động của Thành đoàn Hà Nội, theo thống kê tính tới sáng 19/9, tổng số tiền các tổ chức Đoàn - Hội Thủ đô quyên góp ủng hộ các nạn nhân sau vụ cháy là hơn 3,3 tỷ đồng. Trong đó, Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận trực tiếp từ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan cùng các cơ sở Đoàn trực thuộc hơn 2 tỷ đồng; ngoài ra, nhiều cơ sở Đoàn - Hội Thủ đô đã chủ động đến thăm, động viên, chia sẻ cùng gia đình các nạn nhân, hoặc gửi ủng hộ qua UB MTTQ phường Khương Đình, quận Thanh Xuân với tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng. Cùng với đó, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà trường cũng phát động chương trình “Hành trình chung tay ủng hộ các nạn nhân vụ cháy chung cư mini”.

Sau 4 ngày phát động, đông đảo đoàn viên, sinh viên nhà trường đã quyên góp, ủng hộ, tổng số tiền là 36.677.735 đồng. Tại hội thu, đ/c Nguyễn Thị Linh Chi - Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Ngô Lê Xuân Đức - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đại diện tập thể tuổi trẻ nhà trường gửi quỹ ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ - Thanh Xuân.

Tuổi trẻ Nhà trường ủng hộ hơn 36 triệu đồng cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phố Khương HạĐại diện tuổi trẻ nhà trường chụp ảnh cùng đại diện Thành đoàn Hà Nội

Danh sách ủng hộ cập nhật sang ngày 19/9:

• Thứ Ba, 16:08 19/09/2023