Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!

Từ ngày 11 đến ngày 19/9/2023 gần 500 lượt TNTN đã hỗ trợ công tác nhập học, đón sinh viên khóa mới; Tiếp nhận sinh hoạt đoàn cho gần 6.500 đoàn viên khóa mới.

Từ ngày 11 đến ngày 19/9/2023 gần 500 lượt TNTN đã hỗ trợ công tác nhập học, đón sinh viên khóa mới bao gồm: Hỗ trợ khám sức khỏe, thu và phân loại hồ sơ sinh viên, chụp ảnh thẻ, hỗ trợ ngày hội chào đón sinh viên nhập học ... Không ngại nắng, mưa, tuổi trẻ Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi công tác của Nhà trường, mồ hôi vẫn rơi nhưng nụ cười luôn hé.

Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!

Bên cạnh đó Đoàn trường đã tiếp nhận sinh hoạt đoàn cho gần 6.500 đoàn viên khóa mới.

Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!Mong rằng, từ những hoạt động này, tuổi trẻ Nhà trường cũng góp được một phần nhỏ bé vào việc xây dựng hình ảnh và phát triển Nhà trường.

Một số hình ảnh trong những hoạt động vừa qua:

Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!Chào các bạn tân sinh viên - Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn!

• Thứ Tư, 16:56 20/09/2023