Chuỗi hoạt động ngoại khóa hỗ trợ học tập cho tân sinh viên

Từ ngày 28/10 - 05/11/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên tổ chức chuỗi hoạt động ngoại khóa hỗ trợ học tập cho sinh viên trên zoom webinar và facebook với nhiều nội dung bổ ích, thiết thực. Chương trình thu hút gần 25.000 lượt sinh viên tham gia.

Chuỗi hoạt động ngoại khóa hỗ trợ học tập cho tân sinh viên

Khách mời tham gia chuyên đề 4: Hành trang tân sinh viên

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh: “Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn là người bạn lớn, người đồng hành tin cậy của sinh viên nhà trường. Khi tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm để rèn luyện bản thân, từ đó có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội. Các bạn sinh viên nên lựa chọn các hoạt động phù hợp với bản thân, ưu tiên tham gia các câu lạc bộ chuyên ngành để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm.”

Chuỗi hoạt động ngoại khóa hỗ trợ học tập cho tân sinh viên

Đ/c Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, gần 25.000 lượt sinh viên đã được nghe và tương tác với các diễn giả theo 4 chuyên đề : Kỹ năng lãnh đạo bản thân – Leadership conference; Kỹ năng chuyển đổi thích nghi với thời đại số trong tương lai; Kỹ năng lựa chọn và sử dụng máy tính cá nhân hiệu quả; Hành trang cho tân sinh viên.

Chuỗi hoạt động ngoại khóa hỗ trợ học tập cho tân sinh viên

Sinh viên Trần Diễm Quỳnh phát biểu cảm tưởng

Sinh viên Trần Diễm Quỳnh (đoàn viên Chi đoàn lớp ĐH QTKD1 K16, khoa Quản lý kinh doanh) hào hứng chia sẻ: “Đây là cơ hội để chúng em được rèn luyện bản thân, trang bị kỹ năng cho bản thân. Em mong muốn Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chúng em có cơ hội trải nghiệm, phát triển toàn diện về Trí – Đức – Mỹ, chuẩn bị được hành trang tốt nhất cho tương lai.”

Với tinh thần “Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu trách nhiệm”, các tân sinh viên sẽ không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ và kỹ năng để viết tiếp truyền thống lịch sử vẻ vang 123 năm của Đại học Công nghiệp Hà Nội – Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

  • Thứ Hai, 14:25 08/11/2021