Sáng ngày 10/11/2021, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành và các chức danh chủ chốt khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023 trên nền tảng zoom.

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra và các chức danh chủ chốt Hội Sinh viên trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – UVBCH, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học, Phó Chủ tịch Hội SVVN Thành phố Hà Nội cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Tú Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã báo cáo về tình hình hoạt động cũng như tình hình nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

Thay mặt Đảng ủy nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của Hội Sinh viên trường trong thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covis-19 bùng phát phức tạp, Hội Sinh viên trường đã thực hiện rất hiệu quả công tác nắm bắt, định hướng dư luận trong sinh viên và tổ chức nhiều hoạt động trực tuyến tạo không khí sôi nổi trong sinh viên. Bên cạnh đó, thầy cũng chỉ đạo, định hướng về công tác nhân sự và chương trình công tác sinh viên nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – UVBCH, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội ghi nhận và tuyên dương tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo trong công tác của BCH Hội Sinh viên trường trong suốt những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị BCH Hội Sinh viên trường tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu để góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua cho 09 đồng chí rút tên khỏi Ban Chấp hành, trong đó có đồng chí Chủ tịch và 02 đồng chí Ủy viên Thư ký. Hội nghị cũng biểu quyết nhất trí cho 01 đồng chí rút tên khỏi Ban Kiểm tra.

Sau đó, Hội nghị lần lượt tiến hành hiệp thương bổ sung 9 đồng chí vào Ban Chấp hành, 3 đồng chí vào Ban Thư ký, Chủ tịch và 01 Phó Chủ tịch. Cũng trong chương trình, Hội nghị đã hiệp thương bầu bổ sung 01 đồng chí vào Ban Kiểm tra.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra và các chức danh chủ chốt Hội Sinh viên trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Chúc Hội Sinh viên trường sẽ có những bước phát triển vững chắc, là mái nhà chung của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra và các chức danh chủ chốt Hội Sinh viên trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023Danh sách BCH Hội Sinh viên trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2023

• Thứ Năm, 07:36 11/11/2021