Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Chiều ngày 10/11/2021, tại phòng hội thảo tầng 2 A11, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – UVBCH, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Tại hội nghị, đồng chí Trương Thị Thanh Hoài – Bí thư BCH Đoàn trường đã báo cáo về tình hình hoạt động cũng như tình hình nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường.

PGS.TS. Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt Đảng ủy nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Bổng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên đã đạt được với nhiều hoạt động bổ ích, hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện của sinh viên, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covis-19 bùng phát, Đoàn Thanh niên nhà trường đã thực hiện rất hiệu quả công tác nắm bắt, định hướng dư luận trong sinh viên và hỗ trợ lương thực thực phẩm kịp thời cho các sinh viên còn trọ tại Hà Nội. Bên cạnh đó, thầy cũng chỉ đạo, định hướng về công tác nhân sự và chương trình công tác của Đoàn Thanh niên nhà trường trong thời gian tới.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua cho 03 đồng chí rút tên khỏi Ban Chấp hành, trong đó có 02 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ. Sau đó, Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 3 đồng chí vào Ban Chấp hành, 2 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn trường.

Danh sách các đồng chí được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành:

- Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi (LCĐ khoa QLKD) - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

- Đồng chí Ngô Lê Xuân Đức (LCĐ khoa Điện tử) - Ủy viên BTK Hội Sinh viên trường

- Đồng chí Đoàn Đức Thịnh (LCĐ khoa CN Ô tô) - Ủy viên BCH Hội Sinh viên trường

Danh sách các đồng chí được bầu bổ sung vào Ban Thường vụ:

- Đồng chí Phạm Thanh Tùng - Chủ tịch Hội Sinh viên trường

- Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Đ/c Nguyễn Mạnh Linh – UVBCH, Phó Trưởng Ban TNTH Thành đoàn Hà Nội phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – UVBCH, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội đã chúc mừng sự thành công của tuổi trẻ nhà trường, đồng thời đã chỉ đạo một số công việc cần làm của Đoàn Thanh niên nhà trường trong thời gian sắp tới theo định hướng và chương trình công tác năm học của Thành đoàn Hà Nội.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Những nhân sự mới được kiện toàn vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ sẽ là động lực giúp Ban Chấp hành Đoàn trường tiếp tục hoạt động hiệu quả, tích cực và đạt được nhiều thành tích hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Tặng quà chia tay các đồng chí rút tên khỏi Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2022

• Thứ Năm, 11:04 11/11/2021